Rươi kho nhiêu đất định lương 350g Đang được bán với mức giá là 300.000đ/niêu đã bao gồm VAT Rươi kho Thịnh Phát có màu vàng ươm trông thật bắt mắt cùng với hương thơm của vỏ quýt, lá gừng.... Khi ăn, rươi có độ ngọt và thịt mềm, gia vị thấm đều hòa quyện một chút vị bùi ngậy của của rươi hòa quyện. Món ăn này bạn có thể ăn cùng với cơm nóng vô cùng quyện vị ngon khó cưỡng. Organic Việt Nam áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, sơ chế, chế biến Rươi tại đầu bờ (bởi con Rươi là một sản vật "đỏng đảnh" khó tính đặc sắc của mẹ tự nhiên, không yêu chiều, vuốt ve, mơn trớn nó đúng cách là em đẻ ngay "vỡ trứng" vỡ tan biến trong nước) tránh rươi bị vỡ, chết hay giảm chất lượng dinh dưỡng quý giá. Vợt Rươi -> Xối...
Chả rươi là một trong những món ăn đặc sản thơm ngon, bổ dưỡng khiến ai đã từng nếm qua mùi vị này thì sẽ không bao giờ quên được. Đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên được món chả rươi thơm ngon, đậm vị đó là bát nước chấm thần thánh ăn kèm. Vậy làm thế nào để có được bát nước chấm chả rươi đúng vị, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây. Tiêu chí pha nước chấm chả rươi Để có được một bữa chả rươi ngon miệng thì cần phải có sự kết hợp của nước chấm đi kèm với nó. Nước chấm chả rươi cần được pha một cách đúng điệu thì khi kết hợp với món chả rươi mới tạo cảm giác thèm ăn cho người dùng. Dù vậy, không phải ai cũng có cảm quan giống nhau về món nước chấm này nhưng ít nhất phải có những chỉ tiêu...
Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã công bố quyết định chính thức xác lập kỷ lục với nội dung "Sự kiện chế biến và công diễn 63 món ăn - đặc sản tiêu biểu của 63 tỉnh, thành và tạo mô hình bản đồ ẩm thực Việt Nam đầu tiên", đồng sở hữu đến các đơn vị Trường đại học Hoa Sen (HSU), Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn kể từ ngày 27.4. Mô hình bản đồ này giới thiệu các món ăn - đặc sản tiêu biểu của 63 tỉnh, thành trên cả nước, quảng bá những giá trị ẩm thực Việt đến bạn bè quốc tế như cá kho trái giác Cà Mau, gỏi cá trích Kiên Giang, lẩu thả Bình Thuận, giò lợn hầm atiso Đà Lạt, chả tôm Thanh...